Giới thiệu chung

ahalong.vn là website thuộc sở hữu của Công ty TNHH AN PHÁT 379 Thiết bị thông minh

Chúng tôi có kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực thiết bị công nghệ điều khiển thông minh và cảm biến, các thiết bị điện nhẹ, đồ gia dụng thông minh, thiết bị IOT, thiết các dụng cụ phụ kiện thi công, các thiết bị an ninh & an toàn…dành cho các công trình nhà ở, chung cư cao cấp.

Với kinh nghiệm về thương mại điện tử, bán hàng online lâu năm, Chúng tôi đã thiết lập ahalong.vn như một kênh phân phối bán lẻ online chuyên về thiết bị điện thông minh, nhằm cung cấp tới mọi khách hàng trên toàn quốc dịch vụ bán hàng tốt nhất, mức giá hợp lý nhất có thể, với mục tiêu phổ cập sản phẩm thiết bị thông minh tới nhiều đối tượng khách hàng. Các sản phẩm mới với tính năng độc đáo được cập nhật liên tục và truyền thông tới khách hàng cuối. Chúng tôi cũng triển khai đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sau bán như bảo hành, sửa chữa nghiêm chỉnh, uy tín với khách hàng.

Với dịch vụ bán hàng online, chúng tôi luôn có nhân viên tư vấn được đào tạo tốt tư vấn cho quý khách trước khi hàng được chuyển đi, chúng tôi giao hàng tại Hạ Long Quảng Ninh 1-3 ngày và với Hạ Long trong 24h, quý khách có thể lựa chọn trả tiền cho nhân viên giao hàng hoặc chuyển khoản thuận tiện.

Chúng tôi xin cảm ơn những công ty đối tác, nhà phân phối, nhà máy sản xuất, nhãn hàng v.v. uy tín đã tin tưởng chúng tôi trong dự án ahalong.vn, hợp tác hiệu quả cùng chúng tôi để có thể mang sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Cảm ơn những khách hàng tuyệt vời đã khai phá cho chúng tôi nhiều nhu cầu mới, đóng góp ý kiến và trao cho chúng tôi cơ hội được phục vụ và học hỏi như những người bạn chân thành.

CÔNG TY TNHH AN PHÁT 379

Địa chỉ: Số 31+32 A8 Monbay Hạ Long, Quảng Ninh

Email: xinchao@ahalong.com

Phone: 0902221886

Hotline: 0902221886

Untitled Document
Tạo đơn hàng
BƯỚC 1
Tạo đơn hàng
Xác nhận đơn hàng
BƯỚC 2
Xác nhận đơn hàng
Giao hàng
BƯỚC 3
Giao hàng
Nhận hàng và thanh toán
BƯỚC 4
Nhận hàng và thanh toán